Cách vận chuyển tủ lạnh đúng nhất

Có rất nhiều bạn băn khoăn về cách vận chuyển tủ lạnh sao cho đúng đắn nhất.Làm cách nào để vận chuyển tủ lạnh vừa không bị trầy xước và ảnh hưởng tới các bộ phận máy móc bên trong tủ.Bạn hãy thực hiện theo chúng tôi bên dưới nha .

1.Lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra 

Bạn bắt buộc phải bỏ hết tất cả các thực phẩm đang có sẵn trong tủ lạnh ra ngoài bởi vì trong quá trình di chuyển thực phẩm có thể rơi rớt r a ngoài làm hỏng hóc tủ lạnh của bạn.

2.Tháo tất cả các kệ trong tủ lạnh

Nghe thì có vẻ không cần thiết nhưng nó lại khá quan trọng đấy ạ. Tất cả những đồ đạc không cố định trong tủ lạnh đều phải được lấy hết ra ngoài để quá trình vận chuyển tủ lạnh được đảm bảo an toàn 100%.

3.Xả đông và lau khô tủ lạnh

Việc này là hoàn toàn bắt buộc .Việc xả đông cần được diễn ra trước khi vận chuyển tủ 6-8 tiếng.Tuy nhiên nếu gấp hơn bạn có thể dùng máy sấy làm tan đá.Dùng khăn khô lau thật sạch nước đá đã tan trong tủ nhằm đảm bảo nước khong bị rỉ vào các bộ phận máy móc trong tủ.

4.Cố định tủ lạnh

Cách tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ tủ lạnh của bạn tránh trầy xước đó chính là dùng màng PE bao bọc cẩn thận xung quanh . Không nên sử dụng băng dính vì lớp keo có thể làm trầy xước lớp sơn mỏng trên bề mặt tủ lạnh.

Khi di dời tủ lạnh hãy khiêng theo chiều thẳng đứng và sử dụng xe đẩy chuyên giành cho tủ lạnh để việc di dời được diễn ra dẽ dàng và nhanh gọn hơn.

Sử dụng xe đẩy chuyên dụng để đẩy tủ lạnh. Tủ lạnh cần được cố định vào xe đẩy.Một người đẩy và một người giữ tủ cho đến khi tới vị trí cần đặt tủ.

Xe đẩy tủ lạnh 

Khi tới địa điểm cần đến,hãy nhẹ nhàng đặt tủ lạnh vào đúng vị trí bạn đã chọn trước. Để tủ lạnh nghỉ ngơi khoảng 24 tiếng , mở cửa tủ lạnh cho bớt mùi rồi mới bắt đầu ghim điện và sử dụng.

 

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá về điều này.Nếu bạn có đủ nhân lực để vận chuyển tủ lạnh thì hãy liên hệ với TaXi Tải Sài Gòn Xanh nhé ! Chúng tôi sẵn sàng cho bạn mượn xe đẩy nếu có nhu cầu. Ngược lại,nếu bạn còn đang băn khoăn không chỉ về tủ lạnh mà còn rất rất nhiều đồ đạc trong nhà cần phải chuyển đến nơi ở mới thì bạn còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh;

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,hệ thống xe mới 90%,có mặt liền sau 30p,nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình vận chuyển.Đặc biệt là bạn không thể tìm thấy một đơn vị nào khác có giá cả cạnh tranh nhất thị trường vận tải.

==>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, rẻ nhất TP HCM :http://taxitaisaigonxanh.com/

Hotline:0961 509 509

Mail:vanchhuyennhasaigonxanh@gmail.com

Wedsite:taxitaisaigonxanh.com

 

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509