Có nên chuyển nhà bằng xe máy không

Hiện nay với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội,nhu cầu chuyển nơi sinh sống của người dân lại càng tăng lên. Nhiều bạn vẫn hay băn khoăn về việc dọn nhà bằng xe máy có được hay không ?

Chúng ta cùng phân tích những ưu điểm và nhược điểm của việc chuyển nhà bằng xe máy nhé !

1.Ưu điểm

Chủ động về thời gian và công việc.

Dễ dàng chở đồ đạc(nhỏ) của mình tới địa điểm đến một cách nhanh chóng

2.Nhược điểm 

Chỉ chở được những đồ đạc gọn, nhỏ

Chuyển nhà bằng xe máy sẽ không thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức được. Bởi, trọng tải và kích thước của một chiếc xe máy là có hạn không thể chở được nhiều đồ đạc được. Và tất nhiên, khi tự ý chuyển nhà bằng xe máy bạn sẽ phải chia đồ đạc thành nhiều lần vận chuyển, không thể tiết kiệm thời gian được.


Ngoài ra, việc chuyển nhà bằng xe máy rất nguy hiểm đặc biệt khi bạn chở những loại đồ vật cồng kềnh, đồ đạc nặng. Nếu bạn không buộc đồ thật chặt, trong quá trình chuyển nhà bằng xe máy sẽ không bảo đảm được. Hơn hết, đường xá trên phố rất đông, có nhiều phương tiện đi lại đặc biệt vào giờ đi làm, tan làm hay những ngày giáp Tết. Khi tự chuyển nhà bằng xe máy rất dễ va chạm với các phương tiện tham gia giao thông khác.

Chuyển nhà bằng xe máy chỉ thích hợp với những bạn sinh viên chuyển phòng trọ,có số lượng đồ đạc rất ít.

3.Vậy giải pháp là gì ?

Tự chuyển nhà bằng xe máy rất nguy hiểm, chính vì thế bạn có thể tìm các địa chỉ dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khu vực bạn sinh sống. Dịch vụ chuyển nhà rất nhanh, gọn và đảm bảo từ khâu đóng gói đồ đạc đến quá trình vận chuyển.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất uy tín .Quy trinh làm việc rất hợp lý,nhanh gọn .. Thay vì chở đồ đạc nặng, chuyển nhà bằng xe máy bạn chỉ cần nhắc máy và gọi theo đường dây nóng: 0961 509 509 chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

Taxi tải Sài Gòn Xanh là một trong những thương hiệu uy tín nhất TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hài lòng nhất.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509