Sài Gòn Xanh Cam Kết

Dịch vụ chuyển nhà uy tín hoàn hảo

Dịch Vụ Hoàn Hảo

Dịch vụ chuyển nhà uy tín hoàn hảo

Giá Cạnh Tranh Nhất

Dịch vụ chuyển nhà uy tín hoàn hảo

Đảm Bảo 100% Tài Sản

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là thương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Vinh Hạnh Trên Phóng Sự HTV9.

Trao giải doanh nghiệp của năm cho Sài Gòn Xanh

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong vòng 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà của Quý khách. Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ, đóng gói hoặc bọc lót đồ nội thất, điện tử, địa hình và địa điểm tập kết đồ đạc, loại xe, số lượng công nhân, những thông tin về địa chỉ cần chuyển đến… trường hợp tại địa chỉ mới địa hình khó khăn: hẻm nhỏ, xa, cầu thang lên các lầu (tầng) nhỏ, hẹp, thang xoắn ốc …

Dịch vụ taxi tải, chở hàng, chở thuê

Sài Gòn Xanh là đơn vị với hơn 10 năm dịch vụ xe taxi tải, cho thuê xe tải chở hàng, xe tải chở thuê, xe tải nhỏ. Chủng loại xe phong phú, chất lượng uy tin, nhanh, rẻ. Gọi ngay hotline:  0961 509 509 - 0898 001 009 để được phục vụ 24/24.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Bạn đang lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ? Có phải bạn đang lo lắng rằng nhà cung cấp dịch vụ cho bạn liệu có nguồn nhân lực dồi lực không? Máy móc thiết bị vận chuyển có đầy đủ và hiện đại không? Cũng như là kinh nghiệm để vân chuyển những máy móc thiết bị vật dụng đắt tiền của bạn.
 

Chuyển văn phòng trọn gói

Thay vì tự mình đóng đồ, gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày để di chuyển, chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Sài Gòn Xanh quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng – uy tín – cẩn thận tỉ mỉ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Xe 1 tấn – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9

Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9

Chuyển hàng hóa liên tỉnh

Vận chuyên giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hoá từ thành phố Hồ Chí Minh đi khắp mọi miền trong cả nước như: miền Bắc, miền Trung, miền Đông, miền Tây, Cao Nguyên…Vận chuyển mọi loại hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quận 10 nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Giải pháp chuyển nhà cho khu vực đông dân cư tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình vui vẻ. Đền bù 100% khi có sự cố, miễn phí thùng carton, tháo lắp đồ gỗ máy lạnh. Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 8 tiết kiệm, nhanh, rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 nhanh, rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp chuyển nhà tại Quận 8 tối ưu dành cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quận 7 nhanh, rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp chuyển nhà tại Quận 7 tối ưu dành cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quận 6 nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Giải pháp chuyển nhà tại Quận 6 tối ưu dành cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Giải pháp chuyển nhà cho khu vực đông dân cư, giao thông rối ren của bạn

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 trọn gói chuyên nghiệp

Giải pháp chuyển nhà ở Quận 4 nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ dành cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quận 3 nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Giải pháp chuyển nhà cho khu vực đông dân cư, giao thông rối ren của bạn

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 trọn gói giá rẻ

Với khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh kéo theo hàng loạt nhu cầu về nhà ở, văn phòng, kho xưởng.Chính vì thế, nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói ở khu vực này tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói giá rẻ

Quận 1 là khu vực trung tâm, đông dân cư bậc nhất Sài Gòn nên giao thông tương đối rối ren, việc chuyển nhà trong khu vực này khá khó khăn. Vì vậy, để đảm bảo việc chuyển nhà an toàn và hiệu quả về kinh tế quý khách cần tìm một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà quận 1 thật uy tín, cũng như hiểu rõ đặc tính của khu vực này.

Bài Viết Mới Nhất

Vật phong thủy cần mang theo khi chuyển nhà - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Về nhà mới cần mang theo những đồ đạc gì ? Những điều lưu ý ngày đầu tiên về nhà mới .Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết giúp gia chủ thêm phát tài nhờ vào những điều nhỏ này.

Có nên chuyển nhà bằng xe máy không - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Có nên chuyển nhà bằng xe máy không ? Ưu điểm và nhược điểm của việc chuyển nhà bằng xe máy ? Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà nhanh gọn nhất,tiện lợi nhất.

Ất Sửu 1985 chuyển nhà ngày nào tốt trong năm 2019 - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Ất Sửu 1985 chuyển nhà ngày nào đẹp nhất trong năm 2019 . Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết chọn được ngày đẹp nhất chuyển nhà.Chọn được ngày đẹp,gia chủ nhanh chóng phái tài .