Dọn Nhà Trọn Gói Quận 10 – Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Dọn nhà trọn gói quận 10 – Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 Tp. Hồ Chí Minh được cung cấp bởi đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị công ty chúng tôi là gì? Giá dịch vụ ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dịch vụ nhé . 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực vận tải, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là khách hàng: phục vụ nhu cầu của quý khách. Đồng thời triển khai các dịch vụ, cung cấp nhiều dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 giá rẻ nhất mà chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị công ty chúng tôi còn triển khai nhiều loại dịch vụ khác khi mà quý khách yêu cầu. 

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ giá rẻ:

  • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  • Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ
  • Chuyển văn phòng trọn gói
  • Cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Cho thuê các nhân công, các thiết bị vận chuyển….

Giúp gia đình bạn có thể chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Dọn nhà trọn gói quận 10

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 

Khi quý khách hàng sử dụng đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10, quý khách sẽ nhận được những lợi ích gì? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều khác hàng quan tâm và muốn trải nghiệm.

Hệ thống xe tải

Đơn vị công ty chúng tôi có hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng từ 0.5 tấn trở lên. Các xe tải đều được trang bị các thùng, các thiết bị chuyên dụng nâng đỡ, tháo lắp…Giúp bạn có thể lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng.

Cho thuê xe tải giá rẻ

Nếu bạn có thời gian đóng gói các sản phẩm, các hàng hóa tài sản của mình và chỉ thuê xe chuyên chở. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe với các bảng giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn các loại xe phù hợp với số lượng của mình

Lái xe chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, lái xe chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn an toàn

Các dịch vụ giá rẻ

Là một công ty lớn, sở hữu đầy đủ hệ thống xe, các trang thiết bị hiện đại với đội công nhân chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Vì vậy mà giá dịch vụ của công ty chúng tôi luôn ưu đãi hơn so với các công ty khác rất nhiều .

Dọn nhà trọn gói quận 10

Bảo đảm trong quá trình sử dụng dịch vụ tốt nhất

Trong quá trình quý khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh. Ngoài các lợi ích trên mà khách hàng nhận được, chúng tôi còn bảo đảm với quý khách:

Cam kết phục vụ an toàn nhất

  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu như chúng tôi có làm hỏng, vỡ đồ, mất đồ của quý khách.
  • Cam kết hoàn tiền 100% khi chất lượng dịch vụ kém khiến quý khách hàng không hài lòng với đơn vị dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 10.
  • Cam kết các dịch vụ không phát sinh bất cứ một chi phí nào trong quá trình sử dụng. Nếu có thì đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm
  • Cam kết luôn có nhân viên phục vụ hằng ngày, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Cam kết vận chuyển đúng địa chỉ, đúng thời gian mà quý khách yêu cầu.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn nên đặt xe chuyển nhà khoảng trước 2 tiếng đồng hồ hoặc có dự định thì bạn nên đặt trước 2 ngày. Để đơn vị công ty chúng tôi chuẩn bị chu đáo nhất cho quý khách.

Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh

Đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 chúng tôi luôn báo giá tới quý khách một cách công khai, minh bạch. Báo giá các dịch vụ trọn gói, dịch vụ xe tải với các khối lượng khác nhau…. Để quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất, hữu ích nhất. Tuy nhiên tùy theo từng dịch vụ quý khách yêu cầu mà đơn vị công ty chúng tôi sẽ có những dịch vụ có mức giá khác nhau. Hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là những ưu điểm cũng như thông báo về bảng giá dịch vụ của đơn vị công ty chúng tôi. Hy vọng bạn có thêm cho mình các thông tin hữu ích và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất nhé!

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509