Dọn Nhà Trọn Gói Quận 6 – Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Hiện nay, dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 6 của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ rất tốt. Đặc biệt vận chuyển nhà nhanh chóng các tất cả các quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận . Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cách thức vận chuyển cũng như giá cả .

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6 chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 6 chúng tôi luôn đào tạo bài bản cho các nhân viên, chuyên viên tư vấn. Đem tới sự phục vụ một cách chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Thao tác làm việc nhanh chóng, sắp xếp đồ đạc của quý khách hàng cẩn thận, đồng thời gói, bọc tài sản của quý khách không để tài sản bị vỡ, hỏng. 

Dọn nhà trọn gói quận 6

Hơn nữa, đơn vị công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí các vận tư như: giấy bọc, thùng carton, đinh, ốc vít,… GIúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình.Bên cạnh đó đơn vị công ty chúng tôi luôn mở rộng và tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho quý khách hàng. Giảm giá các dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6 Quận 6 cho các sinh viên học sinh đang sinh sống và làm việc tại Quận 6

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6

Nếu quý khách hàng có nhu cầu và có ý định chuyển nhà, vận chuyển nhà thì quý khách nên:

  • Nên gọi điện thông báo trước 2 giờ đồng hồ để đặt xe trước hoặc quý khách có thể lên lịch đặt trước 2 – 3 ngày với chúng tôi. Để chúng tôi sắp xếp xe cũng như chuẩn bị phục vụ quý khách tốt nhất.
  • Quý khách nên báo trước xe tải mà mình muốn đặt có trọng lượng là bao nhiêu.
  • Nếu trong quá trình đã ký hợp đồng mà quá khách đơn phương hủy hợp đồng hủy chuyến thì quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc trả chi phí xăng dầu cho xe.
  • Nếu như quý khách chỉ thuê xe tải không thì quý khách cần phải chuẩn bị các nhân lực để đóng gói, bốc vác, xếp lên xe.
Dọn nhà trọn gói quận 6

Những lợi ích khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Quận 6

  1. Tiết kiệm công sức

Nếu quý khách cảm thấy ngại ngùng và băn khoăn trong việc lựa chọn mua các nguyên vật liệu để đóng gói, tháo gỡ, khiêng chuyển đồ vật. Thì giờ đây khi đồng hành với dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6 thì bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề này. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm và làm việc tận tâm nhất. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, bảo vệ sức khỏe của mình

  1. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 6 của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình. Bạn có thể tận dụng thời gian đó cho các công việc quan trọng hơn mà vẫn đảm bảo được nhà cửa của mình xanh – sạch – đẹp

  1. Vận chuyển đúng thời gian

Với tác phong làm việc nghiêm túc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chở hàng hóa, tài sản của quý khách đến đúng địa chỉ mà quý khách yêu cầu và đúng thời gian.

Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

  1. Giá rẻ tiết kiệm

Đơn vị công ty chúng tôi hiện nay đang sở hữu hệ thống xe tải chuyên dụng với đầy đủ các khối xe, kích cỡ khác nhau. Giúp bạn có thể lựa chọn xe dễ dàng, phù hợp với gia đình của mình. Hơn nữa, các xe tải Vận Tải Sài Gòn Xanh không thuê qua trung gian, vì vậy giá thành thuê xe luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên cùng lĩnh vực.

Quy trình thuê xe tải chuyển nhà nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên của đơn vị dọn nhà trọn gói quận 6 của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển nhà nhanh chóng nhất theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Bắt đầu vận chuyển nhà

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Đặc biệt đơn vị công ty chúng tôi tiến hành khảo sát hoàn toàn miễn phí và báo giá công khai cho quý khách hàng. Để quý khách hàng biết trước được giá cả và lịch trình di chuyển vận chuyển đồ đạc của mình.

Nếu quý khách đang có ý định chuyển nhà mà chưa biết thuê xe tải ở đâu nhanh chóng, uy tín? Hãy liên hệ tới đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6 của đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509