Dọn Nhà Trọn Gói Quận 7 – Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Quận 7 Tp HCM là một trong những địa bàn dân cư đông đúc, vì vậy mà nhu cầu mua sắm hay vận chuyển hàng hóa thường xuyên diễn ra. Chính vì vậy công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh đã triển khai rất nhiều các dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ. Mang lại không gian sống thoải mái, thuận tiện cho khách hàng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 chuyên nghiệp an toàn

Với phương châm khách hàng là thượng đế, đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 7 chúng tôi luôn mang tới rất nhiều các dịch vụ giá rẻ, an toàn, uy tín. Một số dịch vụ:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển
  • Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê nhân công dọn nhà

Và còn rất nhiều các dịch vụ khác, để đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Dọn nhà trọn gói quận 7 – Sài Gòn Xanh

Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm 24/7, luôn hỗ trợ, giải đáp, tư vấn cho quý khách hàng. Đặc biệt đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, lái xe an toàn, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hàng hóa, tài sản của quý khách hàng an toàn nhất. Mang tới sự lựa chọn cũng như niềm tin vào đơn vị Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi.

Hệ thống xe tải chuyên dụng của đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói  quận 7

Đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn đổi mới, đầu tư hệ thống trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển và xe tải chuyên dụng. Đổi mới các xe vận tải hiện đại nhất, thùng xe luôn khô ráo, thoáng mát không ẩm mùi. Có đầy đủ các kích thước từ 0.5 tấn trở lên. Vì vậy đảm bảo cho hàng hóa, tài sản của bạn luôn an toàn, sạch sẽ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Đặc biệt, đơn vị công ty chúng tôi không thuê xe qua trung gian, vì vậy mà xe luôn có giá thành ưu đãi hơn. Khi bạn thuê dọn nhà trọn gói quận 7, bạn sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi khi thuê xe. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn xe tải chuyển nhà giá rẻ. Hãy liên hệ tới đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 – Sài Gòn Xanh

Thuê dọn nhà trọn gói quận 7 cần những gì?

Khi quý khách có nhu cầu muốn thuê dọn nhà trọn gói quận 7. Đội ngũ nhân viên công ty của chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình sau:

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên công ty sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin tên, địa chỉ cũ, địa chỉ mới,… tư vấn cho quý khách hàng các loại xe tải thông dụng phù hợp với khối lượng tài sản của khách hàng

  1. Khảo sát và báo giá

Để quý khách có thể lựa chọn cũng như được giá ưu đãi chính xác nhất. Đơn vị công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát khối lượng đồ của quý khách và tư vấn loại xe phù hợp nhất. Và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra nếu quý khách chỉ thuê dọn nhà trọn gói quận 7 thì chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách các loại xe tải có trọng lượng phù hợp nhất.

  1. Ký kết hợp đồng

Khi quý khách đã đồng ý, chúng tôi sẽ làm hợp đồng ký kết bàn giao, đồng thời đảm bảo quyền lợi của quý khách tốt nhất.

  1. Tiến hành vận chuyển

Nhân viên sẽ lái xe tới địa chỉ của quý khách hàng nhanh chóng nhất và vận chuyển đồ đạc của quý khách đến địa chỉ mới an toàn, tiện lợi.

  1. Thanh lý hợp đồng

Quý khách sẽ kiểm tra số lượng hàng hóa xem đã đủ chưa, có bị mất hay hỏng đồ nào không. Sau đó thanh lý hợp đồng.

Vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi

 

*Lưu ý: Nếu quý khách hàng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và cần thuê xe vận chuyển trọng tải lớn. Quý khách hãy liên hệ trước với chúng tôi để chúng tôi chuẩn bị điều kiện về giấy phép chở hàng nếu vào các khung giờ cấm. Nhằm đảm bảo hàng hóa cũng như tài sản vận chuyển đến đúng địa chỉ quy định.

Đơn vị dọn nhà trọn gói quận 7 có làm việc vào ban đêm không?

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, đơn vị công ty chúng tôi có hoạt động, nhận vận chuyển vào ban đêm. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ trước 23 giờ thì giá thành dịch vụ vẫn như giá niêm yết. Còn nếu quý khách sử dụng dịch vụ sau 23 giờ đêm, quý khách sẽ mất thêm một chút chi phí cho tài xế lái xe làm việc trong khung giờ đêm. Tuy nhiên chi phí này không nhiều và nhân viên công ty chúng tôi sẽ thông báo khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn hân hạnh được phục vụ quý khách, sẵn sàng hỗ trợ quý khách trên toàn quận 7. Hãy liên hệ với đơn vị dọn nhà trọn gói quận 7 gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509