Dọn Nhà Trọn Gói Quận 9 – Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Dọn nhà trọn gói quận 9 -Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng tăng, đòi hỏi chất lượng cuộc sống cũng như các dịch vụ tiện lợi nhất. Taxi Tải Quận  9 Tp.HCM đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi đã triển khai các dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 9 trên toàn địa bàn. Giúp quý khách hàng có thể vận chuyển nhà tiện lợi nhất.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 9 chuyển tiện lợi 24/7

Ngày nay, với sự bùng nổ của rất nhiều các ngành dịch vụ mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển giao hàng. Từ lâu, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trọ là một trong những công việc khiến chúng ta luôn cảm thấy ngại ngùng bởi các đồ đạc rất nhiều.  Vì vậy trong sinh hoạt của con người luôn bị ảnh hưởng rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì đó lại là một việc khá khó khăn.

Dọn nhà trọn gói quận 9

Vì vậy mà đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh chúng tôi đã thành lập đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 9 để phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi phục vụ 24/7, sẵn sàng chở hàng bất cứ khi nào mà quý khách hàng yêu cầu. Nếu bạn không muốn mình ở thế bị động và phải nhờ vả rất nhiều nguồn nhân lực: bạn bè, anh em,… Thì hãy liên hệ tới đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé!

Đơn vị vận tải Sài Gòn Xanh có uy tín không?

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển, công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn tận tâm phục vụ quý khách. Và đơn vị công ty chúng tôi có mở rộng ra toàn các khu vực địa bàn trên Tp. Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,… trong đó có dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 9 uy tín chất lượng

Đến với đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 9 của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh bạn sẽ thấy yên tâm bởi :

 • Sự an toàn và đúng hẹn: đơn vị công ty của chúng tôi luôn tôn trọng và vận chuyển hàng hóa, tài sản của quý khách. Bảo vệ tài sản của quý khách một cách an toàn nhất. Mọi việc vận chuyển, tháo dỡ, khiêng vác đều được thực hiện tỉ mỉ và có các phương tiện máy móc hỗ trợ tốt nhất. Giúp cho hàng hóa của bạn luôn được an toàn 
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn có thái độ làm việc nghiêm túc. Luôn tôn trọng khách hàng chu đáo. Điều đó giúp chúng tôi tạo nên cho mình một thương hiệu, một hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: giá cả, chi phí là một yếu tố mà các đơn vị công ty trên cùng lĩnh vực luôn cạnh tranh nhau. Và đó cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng cũng rất quan tâm tới. Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 9 của chúng tôi sẽ có những ưu đãi, những thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Giúp tài chính chi phí được tiết kiệm hơn và chất lượng tốt nhất. Mang lợi ích cho quý khách hàng.

Dọn nhà trọn gói quận 9 nhanh chóng chuyên nghiệp

Tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đơn vị Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn thao tác hóa các hoạt động. Phục vụ quý khách hàng nhanh chóng theo các quy trình sau:

Phục vụ quý khách hàng tận tâm

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin của quý khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá thực tế
 • Bước 3: ký kết hợp đồng
 • Bước 4: tiến hành vận chuyển
 • Bước 5: nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Dọn nhà trọn gói quận 9

Những lưu ý trong quá trình dọn nhà trọn gói quận 9

Khi quý khách hàng thuê dọn nhà trọn gói quận 9, quý khách cần lưu ý:

 • Quý khách được lựa chọn và đặt xe theo yêu cầu, được kiểm tra chất lượng của xe: thùng xe có rộng, có bị mùi ẩm mốc hay sạch sẽ không? 
 • Cam kết hợp đồng có bảo đảm quyền lợi của người thuê xe hay không?
 • Khi thuê xe, nếu xe bị hỏng thì bên phía công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Nếu quá trình vận chuyển có phát sinh chi phí nằm ngoài bản hợp đồng theo yêu cầu của quý khách hàng. Thì quý khách sẽ là người chịu trách nhiệm và thanh toán.
 • Đơn vị công ty chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% các giá trị sản phẩm bị hư hỏng, mất, vỡ,…

Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cam kết chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đem đến cho quý khách dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 9 uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509