Dọn Nhà Trọn Gói Quận Bình Tân – Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Dọn nhà trọn gói quận Bình Tân – Không cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn có thể chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả chỉ có khi bạn lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân.

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đang đau đầu với việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà sao cho uy tín, chất lượng. Mách bạn một dịch vụ hàng đầu cho chuyển nhà đó chính là dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân. Bạn đã thử trải nghiệm dịch vụ này hay chưa? Hãy cùng khám phá những lợi ích của dịch vụ này qua những chia sẻ dưới đây.

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân?

Trong số rất nhiều dịch vụ tiện ích nhưng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân vẫn được ưa chuộng. Nguyên nhân chính nằm ở những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng. Vậy những lợi ích mà chúng ta đang nhắc đến là gì?

Hỗ trợ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nếu như bạn quá bận rộn với công việc mà gia đình lại không có nhiều nhân lực để chuyển nhà thì thực sự sẽ mất rất nhiều ngày để chuyển nhà xong. Tại sao lại phải lãng phí thời gian như vậy khi chúng ta chỉ cần một thời gian ngắn để có thể hoàn tất việc chuyển nhà. Đó là tiện ích đầu tiên dành cho bạn khi đến với dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân. 

Dọn nhà trọn gói quận Bình Tân

Đến với dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn tiến hành tất cả các công việc cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo đúng kỹ thuật và đúng tiến độ như đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn

Tất cả đồ đạc của khách hàng đều sẽ được bọc cẩn thận và đóng gói kỹ càng trong thùng carton. Chính vì vậy, những trường hợp như trầy xước, đổ vỡ hay mất mát sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. 

Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cũng sẽ di chuyển an toàn, tránh cho đồ đạc khỏi bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng. Không những thế, công ty cũng cam kết bồi thường cho khách hàng nếu như xảy ra thiệt hại tài sản của bạn. Giá trị khoản bồi thường xe tương ứng với giá trị của món đồ đó trên thị trường.

Tiết kiệm công sức cho bạn

Khi đã có sự hỗ trợ của dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân, bạn sẽ không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức cho việc chuyển nhà nữa. Mọi việc như tháo dỡ ti vi, tủ lạnh, điều hòa, bàn ghế,… đều sẽ do nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm. Họ đều là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn, chắc chắn sẽ hoàn tất nhiệm vụ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Không những thế, sau khi đồ đạc đã được vận chuyển đến nhà mới, nhân viên của công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng lắp ráp, bố trí sắp xếp đồ đạc vào những vị trí theo yêu cầu của bạn. 

Tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà

Với dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí để thuê phương tiện chuyển đồ bên ngoài. Cũng không cần phải bỏ ra chi phí để mua vật dụng đóng gói, bảo quản đồ đạc. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí những món đồ đó. 

Dọn nhà trọn gói quận Bình Tân

Chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu nhưng giá dịch vụ mà bạn phải chi trả là rất tiết kiệm. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí mỗi khi cần chuyển nhà nữa. 

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người trong chúng ta tò mò về quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân sẽ diễn ra như thế nào. Để giải đáp thắc mắc đó cho bạn, chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đây là bước để kết nối dịch vụ với nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Đồng thời chúng tôi có thể nắm bắt những thông tin cần thiết để hỗ trợ cho bạn

Bước 2: Khảo sát địa hình và đánh giá

Bước 3: Báo giá dịch vụ

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Bước 5: Cung cấp dịch vụ

Đồ đạc trong nhà cũ của bạn sẽ được nhân viên của công ty tháo dỡ, phân loại và đóng gói theo quy cách phù hợp. Những món đồ nhỏ sẽ được đóng gói cẩn thận trong thùng carton để dễ vận chuyển và tránh thất lạc. Ngoài ra, những đồ dễ vỡ, dễ trầy xước đều được bọc màng nilon nhiều lớp và xếp cố định vị trí để hạn chế va đập.

Sau khi đóng gói và sắp xếp đồ đạc lên xe, chúng tôi sẽ vận chuyển đồ của bạn đến địa chỉ nhà mới. Cuối cùng là tháo dỡ và lắp đặt chúng vào các vị trí theo như yêu cầu của khách hàng. 

Bước 6: Bàn giao tài sản cho khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ dọn nhà trọn gói quận Bình Tân mà bạn cần nắm được. Qua đây, chúng tôi mong rằng mỗi người đã có được sự lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho riêng mình. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời. 

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509