Hướng dẫn cách tháo lắp , vận chuyển nội thất khi chuyển nhà

Thông thường khi chuyển nhà hầu như ai cũng ớn khi phải tháo lắp tủ,giường,máy giặt,tủ lạnh….vì chúng quá cồng kềnh và mất thời gian.Thật ra thì nó cũng không quá khó chỉ cần bạn nắm được nguyên lý cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó là được.Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách tháo lắp một số loại giường,tủ….một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1.Kinh nghiệm tháo lắp giường

Thật ra giường cũng không quá khó tháo lắp,nó hơi cồng kềnh nên bạn chỉ cần nắm được cấu tạo của nó thì sữ dễ dàng tháo lắp được.

  • Loại giường có mối nối :

Đây chính là loại giường truyền thống,các mối nối được nối với nhau ở các góc giường,bạn lấy bút lông đánh dấu rồi lấy miếng vải lót,dùng búa đập nhẹ các  mối nối sẽ bung ra

Lưu ý nên nhẹ tay vì nếu đập mạnh sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc giường hoặc làm bể các góc mối nối.

  • Loại giường bắt bằng ốc vít :

Loại này cũng khá đơn giản,bạn cần chuẩn bị tua vít các loại,và một người bạn làm chung. Một người giữ và một người tháo các ráp giường ra, Bọc PE rồi vận chuyển,tới nơi lắp lại như các vết bạn đã đánh dấu.

2. Kinh nghiệm vận chuyển máy giặt tủ lạnh

Riêng máy giặt,tủ lạnh thì bạn không cần phải tháo lắp gì cả.Chỉ cần trong quá trình vận chuyển bạn dựng đứng các thiết bị lên.

Tủ lạnh thì nên xả đông trước khi vận chuyển 8 tiếng để tránh tình trạng hư hỏng khi vận chuyển

3.Kinh nghiệm tháo sofa,bàn ghế phòng khách 

Đối với các loại bàn ghế nhỏ không cần tháo lắp,bạn chỉ cần bọc PE cẩn thận rồi di chuyển tới nơi cần vận chuyển

Còn đối với các loại sofa bự hơn thì bạn cũng tháo lắp giống như giường,tháo từng bộ phận,đánh dấu rồi bọc PE ,vận chuyển tới nơi ở mới.

4.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Luôn nằm trong top được khách hàng ưu ái lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.Sài gòn xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,nhiệt tình trong công việc. Bạn không cần phải bận tâm lo lắng vì đống đồ đạc ngổn ngang bừa bộn này nữa. Hãy để chúng tôi thay bạn làm tất cả các công việc này.

Tất cả các đồ đạc của bạn sẽ được sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất ,nhanh gọn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi : 0961 509 509

 

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509