Kinh nghiệm chuyển phòng trọ cho sinh viên

Phòng trọ của sinh viên tương đối nhỏ nên việc chuyển dọn diễn ra cũng khá nhanh.Tuy nhiên với độ ” siêng năng ” của sinh viên thì việc này chẳng đơn giản chút nào . Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển nhà,những gì Sài Gòn Xanh sắp chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ là cứu cánh cho các bạn sinh viên đang phải đối đầu với nỗi đau ” chuyển phòng “.

Sắp xếp đồ đạc :

Bao quát cả căn phòng và chia ra thành từng nhóm đồ đạc : Đồ dùng nấu ăn vào một thùng , quần áo một thùng , chăn mền một thùng ,các đồ dùng sinh hoạt cá nhân sẽ đi theo từng thùng hợp lý . Chịu khó sắp xếp hợp lý thì không phải vắt óc ra suy nghĩ coi nó nằm ở đâu khi về nhà mới .

Nếu khối lượng đồ đạc không nhiều bạn hoàn toàn có thể chở đồ dùng bằng xe gắn máy. Tuy nhiên điều này cũng khá cực dưới cái thời tiết nắng như đổ lửa của sài gòn những ngày này.

Chọn dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói :

Thông thường khi chọn một dịch vụ chuyển dọn trọn gói nào đó,điều mà các bạn sinh viên thường lo lắng đầu tiên đó là giá tiền.Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có chế độ ưu đãi về giá cho sinh viên khi có nhu cầu chuyển dọn,hơn nữa với sức khỏe thanh niên trai tráng,bạn đã tiết kiệm được phần chi phí nhân công bốc xếp.Khi đó bạn chỉ cần trả tiền thuê xe là đủ.

Còn đối với những cô nàng bánh bèo,sức khỏe không được tốt cho các bạn nam thì sao nhỉ ? Yên tâm đi , Sài Gòn Xanh sẽ cung cấp cho bạn số lượng nhân công phù hợp với đồ đạc của bạn .Đảm bảo không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

(Nhân viên Sài Gòn Xanh thân thiện,nhiệt tình )

Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu chuyển phòng trọ hay nhà nhé ! Đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng hài lòng. Bạn sẽ cười suốt vì nhân viên Sài Gòn Xanh dễ thương vô cùng,lại nhiệt tình trong công việc nữa.Xe mới lại chỉ có mặt ngay sau 30p bạn gọi.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509