Kinh nghiệm sử dụng thùng carton khi chuyển nhà

Thùng carton là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chuyển nhà . Trên thực tế chúng ta có thể sử dụng rất nhiều vật dụng khác như bao nilong,thùng xốp để đựng đồ đạc khi chuyển nhà nhưng thùng carton được ưu tiên hơn cả vì những điều sau đây :

  • Thùng carton được sản xuất từ vật liệu tái chế có form cố định, đựng được nhiều đồ đạc. Trong khi túi nilong quá mỏng, khả năng bảo quản – che đậy đồ đạc không tốt, lại kém về thẩm mỹ và không thể tái chế, gây ô nhiễm môi trường.
  • Thùng carton vuông vức và kín đáo nên có tính thẩm mỹ hơn so với việc để đồ trong túi nilong, bao, thau chậu,…
  • Nếu mua thùng carton chuyển nhà, khi sử dụng xong bạn có thể xếp lại gọn gàng và tái sử dụng vào những lần sau. Với các thùng sạch, có thể dùng để đựng đồ lặt vặt trong gia đình, làm gọn không gian nhà ở, không phải tốn quá nhiều tiền để mua tủ đồ.
  • Giá thùng carton rẻ hơn rất nhiều so với thùng nhựa, thùng vải,…Thậm chí sau khi dùng xong bạn có thể bán ve chai.

Tuy nhiên vì làm bằng giấy nên thùng carton trong quá tình vận chuyển nếu không bảo quản kỹ có thể bị thấm nước ở dưới phần đáy thùng .

(Thùng carton được mọi người ưu ái khi lựa chọn sử dụng dọn nhà trọn gói )

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG CARTON CHÍNH XÁC :

Sau khi xếp các đồ đạc vào thùng một cách gọn gàng ,lưu ý xếp các đồ đạc cần được xếp khít nhau để không bị va đập dẫn đến hư hỏng khi vận chuyển . Tiếp theo dùng băng keo cố định chặt vào các thùng.

Chỉ xếp đồ đạc trong giới hạn cho phép ,không nên xếp quá nhiều đồ khi vận chuyển thùng carton có thể bị rách .

Ngoài ra bạn cũng có  thể sử dụng thùng carton có móc treo quần áo bên trong. Tuy nhiên vì giá thành khá cao nên loại thùng carton này ít được sử dụng

Có một gợi ý khá hay đó là bạn khoét một lỗ trên bề mặt thùng carton tạo tay cầm , khi khiêng vác các thùng dễ hơn. Trên thị trường cũng bán một số loại thùng carton có sẵn tay cầm, bạn có thể tham khảo để sử dụng trong quá trình dọn nhà .Tuy nhiên nhược điểm của loại thùng carton này lại hơi nhỏ.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ,bạn bối rối vì có quá nhiều đồ đạc, không biết nên đóng gói từ đâu. Đừng lo , đã có chúng tôi gánh vác thay bạn mọi chuyện. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp,miễn phí thùng carton,thao tác chuyen nghiệp,nhân viên nhiệt tình,đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509