Lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Người trẻ ,kinh tế chưa ổn định để mua nhà nên việc di chuyển nơi ở là việc như cơm bữa. Mỗi lần chuyển là mỗi lần cực.Đồ đạc xếp chồng xếp đống,không biết phải làm sao cho gọn gàng.Qua khảo sát của Saigonxanh chúng tôi về việc bạn có ngại chuyển nhà hay không thì hầu như 90% người lắc đầu ngao ngán.

Cùng điểm lại vài lý do khiến bạn trở nên chán ngán việc chuyển nhà :

1.Đồ đạc quá nhiều 

Có một thực tế là khi đồ đạc được xếp gọn gàng thì nhìn sẽ ít hơn . Nhưng khi bạn muốn dọn dẹp để chuyển đến nơi khác thì ôi thôi….Nó phải nhiều gấp đôi bạn tưởng tượng .Chỉ tính riêng đồ đạc,giày dép của chị em phụ nữ đã hết nửa cái nhà rồi.

Thêm vào đó bạn phải biết cách tháo lắp làm sao để trong quá trình vận chuyển không bị hư hại và sắp xếp các thứ một cách gọn gàng.Việc sắp xếp các đồ đạc một cách logic tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn đó.

2.Không có phương tiện di chuyển 

Bạn chẳng thể nào chuyển nguyên một căn nhà bằng xe máy.Nếu đồ đạc ít bạn có thể thuê xe ba gác.Còn đối với đồ đạc có số lượng nhiều thì chắc chắn bạn phải thuê xe tải.Xe tải cũng chỉ hỗ trợ bạn việc vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn.còn tất cả những việc còn lại bạn vẫn phải tự lo.

3.Không có người phụ giúp

Bạn không có nhiều trợ giúp từ người thân. Cũng vì có quá nhiều đồ đạc để di chuyển mà bạn không thể thưc hiện một mình. Trước khi di chuyển bạn phải dọn dẹp, đóng gói, di chuyển đến nơi ở mới, Rồi lại dỡ đồ đạc và sắp xếp theo đúng ý của mình. Nhiều công đoạn như vậy cùng với một núi đồ đạc thì khi không có hoặc bị hạn chế bởi sự trợ giúp của người thân là môt gánh nặng đối với ai đang có nhu cầu chuyển nhà.

Nắm được như cầu của khách hàng dạo gần đây có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói được thành lập. Tôi vốn là người trẻ,sống ở Sài gòn 10 năm,trải nghiệm trên dưới 10 lần vật lộn với việc dọn nhà. Nhưng từ ngày biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tôi như tìm được vị cứu tiinh của mình trong mỗi lần chuyển nhà vậy.

Tôi chẳng cần tốn quá nhiều công sức.Chỉ cần nhấc điện thoại lên và đặt lịch.Mọi việc đã có bên dịch vụ làm .Từ việc đóng gói các thùng đồ một cách hợp lý,cho tới việc tháo dỡ cũng rất hài lòng,việc lắp ráp lại vào nhà mới theo ý muốn.Tôi hoàn toàn hài lòng. Chỉ có điều là tôi phải tốn thêm một khoản phí.Nhưng nếu để bỏ thêm một khoản phí nhỏ để đánh đổi với việc vật lộn với mớ bòng bong đó tôi rất sẵn lòng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh

Qua rất nhiều trải nghiệm thực tế tôi hoàn toàn hài lòng và đặt toàn bộ niềm tin vào dịch vụ vận chuyển nhà Sài Gòn Xanh. Chỉ cần sau 30p gọi điện đội ngũ nân viên đã có mặt. Các thao tác vốn được đào tạo bài bản,đồ đạc chuyển đến nhà mới không bị hư hao.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509