Mẹo chuyển nhà cực nhanh

Nhắc đến chuyển nhà ai cũng lắc đầu ngao ngán vì có quá nhiều đồ đạc mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói lâu nămSài Gòn Xanh xin chia sẻ với bạn một số bí quyết chuyển nhà một cách nhanh gọn nhất. 

1.Lên kế hoạch vận chuyển

Lên kế hoạch là một trong những điều nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng trong việc dọn nhà.Việc lên kế hoạch giúp mọi việc đươc chi tiết hơn và không bị bỏ sót đồ vật dụng nào ở nhà cũ.

2.Chuẩn bị thùng carton và các dụng cụ tháo lắp

Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong việc dọn nhà.Ngoài ra bạn còn nên chuẩn bị –thùng xốp – băng keo – túi nilong- dao kéo – kiềm búa – Tua vít …Và nhớ sử dụng chúng xong phải để lại chỗ cũ, không mất thời gian tìm kiếm.

3.Cách đóng gói quần áo 

Bạn không cần phải lỉnh kỉnh tháo gấp quần áo nữa , chỉ cần làm theo cách này của chúng tôi vừa tiết kiệm dc thời gian vừa không tốn chi phí

Làm theo hình 1,bạn sử dụng bao nilong loại lớn hoặc bao đựng rác lồng quần áo từ dưới lên,cố định chặt phần miệng bao,mỗi lần làm được khoảng 2-30 móc quần áo tùy dày mỏng.

Đóng gói riêng từng loại quần áo: đồ ngủ,đồ đi làm,đồ đi chơi cần được xếp riêng biệt.Đồ ngủ có thể không cần gấp chỉ cần để thẳng là được nhưng riêng với đồ đi làm hoặc đi chơi thì nên xếp gọn gàng tránh bị nhăn nhúm khi về tới nhà mới .

Hiện nay đã có thùng carton chuyên dùng để tro quần áo khi vận chuyển nhưng loại này giá thành khá cao nên ít được sửu dụng.

4.Chụp hình các loại đồ dùng có sử dụng điện

Việc này khá đơn giản nhưng lại là lỗi bạn mắc nhiều nhất khi vận chuyển nhà. Chúng ta cứ vô tư tháo ra mà không để ý khi lắp ại sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không chuyên về điện.

5.Sử dụng màng PE và băng keo

Đói với những vật dụng như máy lạnh,tủ lạnh,máy giặt thì nên sử dụng màng PE bao quanh để khi vận chuyển không bị trầy xước lớp sơn mỏng bên ngoài.Với những đồ vật có kiếng thì sử dụng băng keo cố định chặt tấm kiếng để khi vận chuyển kính không bị bể.

6.Đồ xếp  trong đồ

Bạn có thể xếp tròn chén ăn cơm rồi để vòng cung trong cái rổ hoặc thau ,dùng băng keo cố định là xong.

Hoặc bạn có thể bỏ màn,gối bên trong mền,để khi vận chuyển tới nơi không tốn thời gian tháo gỡ.

Vài điều nhỏ cần lưu ý thêm :

  • Mỗi thành viên trong gia đình cần tự dọn dẹp đồ cá nhân. Vừa tiết kiệm thời gian vừa ưng ý
  • Chuẩn bị sẵn bao nilong đựng ốc vít kẻo bị lạc mất.

Chúng tôi dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình dọn nhà.Nếu bạn đang quá bối rối vì nhiều đồ đạc không thể di chuyển hết được thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn mới . Nhanh , gọn , nhẹ , bài bản , nhiệt tình . 

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509