Một số mẹo sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà

Song song với tâm trạng phấn khởi khi được chào đón một cuộc sống mới là tâm trạng băn khoăn lo lắng vì công cuộc chuyển dọn khá phức tạp,chiếm nhiều thời gian và phức tạp.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh việc vận chuyển nhà, Sài Gòn Xanh chia sẻ kinh nghiệm đóng gói đồ đạc một cách nhanh gọn và hợp lý nhất .

1.Tạo tay cầm cho thùng carton

Thùng carton là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong quá trong quá trình chuyển nhà.Việc tạo tay cầm cho thùng carton không làm mất đi diện tích của thùng xốp mà còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình vận chuyển.

2.Dùng báo bọc chén bát và đồ dễ vỡ

Dùng báo bọc chén bát,bình hoa,xếp hình vòng cung vô thau hoặc rổ giá,dùng băng keo cố định,giữ các lớp chén bát bạn nên xử dụng xốp nổ để giảm sự va chạm mạnh khi vận chuyển.

( Xốp nổ )

 

3.Thanh lý bớt đồ đạc

Chúng ta hay tiếc nên không bỏ những vật dụng cũ.Bỏ đi thì tiếc,mà cất đó thì không xài tới. Bạn có thể đem cho người thân, bạn bè, làm từ thiện hoặc thanh lý trên các trang web như chotot.com hoặc các nhóm rao vặt trên Facebook, diễn đàn,… Các Bạn sinh viên có kinh nghiệm chuyển phòng trọ rất rành chuyện thanh lý này.

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509