Những Khó Khăn Khi Tự Vận Chuyển Kho Xưởng

Bạn đang có nhu cầu muốn di dời nhà xưởng, chuyển kho bãi của mình đến một địa điểm khác để phù hợp hơn với nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình. Nhưng bạn lại đang lo lắng trong việc đóng gói, vận chuyển, di dời kho xưởng nếu tự mình triển khai liệu có khó không? Cần phải chuẩn bị những gì để có thể di dời nhà xưởng một cách an toàn và nhanh chóng. Hãy cùng Sài Gòn Xanh tìm hiểu những thông tin chi tiết sau đây để có thể nắm được những yêu cầu đó như thế nào nhé.

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN VIỆC CHUYỂN DỌN NHÀ XƯỞNG

Trong việc chuyển dọn di dời nhà xưởng, kho xưởng có rất nhiều yếu tố để có thể quyết định đến độ khó khi thực hiện mỗi công việc. Mỗi một nhà xưởng với những đặc điểm riêng biệt khác nhau về các mặt hàng được lưu trữ cũng như độ lớn của kho xưởng cũng như là tình trạng giao thông mà sẽ cần có những biện pháp di dời cụ thể.

  • Những dụng cụ, máy móc chuyên dụng: Một số những vật dụng, hàng hóa, nhất là những hàng hóa dễ vỡ cần phải có những dụng cụ hỗ trợ nhất định cho việc bảo quản, di dời để chúng không bị vỡ trong quá trình di chuyển
  • Quãng đường trung chuyển: Quãng đường xa cũng sẽ khiến cho bạn phải vận chuyển trở nên khó khăn hơn, nhất là với một khối lượng hàng hóa lớn, và cồng kềnh
  • Khối lượng sản phẩm: Điều dễ dàng có thể nhận thấy đó là nếu số lượng hàng hóa lớn, có trọng lượng lớn thì việc di dời cũng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều và đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức, cũng như là kinh nghiệm và những dụng cụ chuyên môn nhất định
  • Sự chuẩn bị: Một yếu tố quan trọng không thể thiếu đến quyết định đến việc di dời nhà xưởng có an toàn không chính là công tác chuẩn bị dành cho công việc này. Như đã nói ở trên thì đây không phải là một việc đơn giản dễ dàng thực hiện, bạn càng chuẩn bị kỹ càng bao nhiêu thì khi thực hiện sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn
Dịch vụ chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Một điểm tối ưu của dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói nữa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc bạn phải tự mình thực hiện các khâu di dời nhà xưởng của mình. Trong trường hợp bạn không có đủ dụng cụ, điều kiện, nhân lực thì việc tự tiến hành di dời nhà xưởng sẽ càng khó khăn và mất rất nhiều thời gian của bạn. Hậu quả sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, sản xuất của cả công ty. Chính vì thế bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé!

QUÁ TRÌNH DI DỜI DIỄN RA NHANH CHÓNG, GỌN GÀNG

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì việc thực hiện di dời nhà xưởng của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều. Bởi họ là những người trong nghề, nên việc tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển từ nhà xưởng cũ đến việc sắp xếp ở nhà xưởng mới sẽ diễn ra một cách chuyên nghiệp, nề nếp, giảm thiểu sai sót không gây ảnh hưởng đến tiến độ di dời.

Sau khi thực hiện di dời, toàn bộ khu vực nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới đều sẽ được nhân viên thu dọn gọn gàng, không có tình trạng rác thải bừa bãi, cam đoan vệ sinh sạch sẽ.

AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Việc chuyển kho xưởng có những khó khăn đặc thù riêng so với chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Bởi số lượng máy móc, thiết bị, phương tiện sản xuất, kể cả hàng hóa nhiều và tương đối cồng kềnh. Chính điều này làm mất nhiều thời gian cho quá trình phân loại, tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh

Hàng hóa lưu kho hiệu quả và an toàn

Một điều quan trọng nữa không thể không chú ý đến, đó chính là việc đảm bảo an toàn cho thiết bị, máy móc, tránh những hư hỏng trong quá trình di dời. Lúc này thì việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói là một lựa chọn tối ưu cho bạn để đảm bảo rằng máy móc, thiết bị của bạn vẫn hoạt động bình thường sau khi được đưa đến nhà xưởng mới. Và tất nhiên, dịch vụ này cũng mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn so với việc bạn tự mình thực hiện.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509