Những lưu ý cần thiết phải nắm rõ khi chuyển nhà chung cư

Chuyển một căn nhà bình thường đã khá vất vả,vận chuyển một căn chung cư còn vất vả hơn rất nhiều.Ngoài việc tháo dỡ đóng gói các đồ đạc vật dụng trong nhà bạn cần phải hoàn thành các thủ tục của tòa nhà chung cư.Nhưng không sao ,ngoài việc hỗ trợ bạn trong việc tháo lắp ,di chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng thì Saigonxanh chúng tôi còn giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các thủ tục với tòa nhà chung cư .Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

1.Nên báo cáo và xin phép được sử dụng thang máy khi chuyển nhà:

Tại các tòa nhà cao cấp, khu chung cư cao tầng việc chuyển dọn đồ đạc chủ yếu dựa vào thang máy, thang hàng. Nên việc khai báo và  đăng ký trước khi chuyển nhà là việc rất cần thiết.

Vì nó là phương tiện lưu thông chính của tòa nhà cao tầng nên lưu lượng người sử dụng là rất lớn và mang tính tập thể, nên cần phải có báo cáo để mọi người được biết và nhường lại cho mình quá trình vận chuyển, còn với các khu dân cư cao cấp có thang hàng riêng thì cũng cần báo cáo với ban quản lý tòa nhà để được sử dụng.

Việc báo cáo với ban quản lý chung cư vừ giúp cho bạn vận chuyển đồ đạc xuống một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới các cư dân còn lại trong tòa nhà.

Có một điều cần rất quan trọng đó chính là an ninh của chung cư rất thắt chặt nên trước khi chuyển nhà bạn nên báo cáo với ban quản lý để các bạn nhân viên của các dịch vụ có thể mang đồ nghề tháo lắp và vận chuyển đồ xuống không bị gây khó khăn.

2.Hoàn thành tất cả các thủ tục trước khi chuyển nhà 

Trong quá trình chuyển nhà, việc hoàn thành các thủ tục ví như thanh toán tiền điện nước, đăng kí cho xe tải, xe lam, xe bagac ra ra vào để chuyển đồ,… là điều mà chúng ta cần lưu tâm và làm trước khi chuyển nhà.

Hoàn thành tất cả các khoản tiền sinh hoạt như : điện , nước, mạng, tiền gửi xe, tiền bảo vệ….để tránh những phiền toái sau này .

3.Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín 

Việc chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín cũng rất quan trọng bởi hiện nay có rất nhiều dịch vụ kém chât lượng sẵn sàng vì lợi nhuận trước mắt mà không màng tới sự hài lòng của khách hàng hay không?

Không phải tự nhiên mà bao nhiêu năm qua Saigonxanh vẫn luôn là thương hiệu đứng đầu,luôn được top ưu tiên những khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,lấy hai chữ ‘ trung thực ” đặt lên hàng đầu. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng hàng ngày để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng,một lời khen của khách hàng là động lực rất lớn lao cho chúng tôi.

Với dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói bạn sẽ không cần phải bỏ chút thời gian, công sức nào mà mọi việc đều được nhà cung ứng dịch vụ thực hiện. Từ việc đóng gói đồ đạc, bưng bê, vận chuyển đến việc sắp xếp lại tại căn hộ mới đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ trong thời gian 1- 2 ngày.

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509