Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng

Vật phong thủy cần mang theo khi chuyển nhà - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Về nhà mới cần mang theo những đồ đạc gì ? Những điều lưu ý ngày đầu tiên về nhà mới .Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết giúp gia chủ thêm phát tài nhờ vào những điều nhỏ này.

Qúy Mùi chuyển nhà ngày nào tốt trong năm 2019- Taxi tải Sài Gòn Xanh

Ngày nào chuyển nhà thích hợp trong năm 2019 cho tuổi Qúy Mùi. Chọn ngày đẹp chuyển nhà giúp gia chủ xua tan đi vận xui,đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ về lâu dài.

Tại sao không được chuyển nhà ngày rằm - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Chuyển nhà ngày rằm có được không ? Lý giải về việc ngày rằm là ngày đại kỵ trong việc chuyển nhà ? Nếu cần thiết phải chuyển nhà trong ngày rằm thì phải chuẩn bị những gì ?

Nên trồng hoa gì trước nhà cho hơp phong thủy - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Nên trồng các loại hoa nào trước nhà là hợp phong thủy nhất để nhà cửa không những được đẹp mà còn nhanh chóng phái tài,phát lộc.Taxi tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết chọn các loại hoa hợp phong thủy.

Cách chuyển các bàn thờ từ nhà cũ qua nhà mới - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Thủ tục chuyển các bàn thờ từ nhà cũ về nhà mới như nào là đúng và đầy đủ nhất? Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ kinh nghiệm và cách chuyển bàn thờ từ nhà cũ về nhà mới thủ tục đúng với phong thủy nhất.

Phong thủy văn phòng cực hay - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Văn phòng là nơi làm việc,nếu nắm được vài mẹo này thì chắc chắn nơi làm việc của bạn sẽ nhanh chóng hưng thịnh lên. Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết sắp xếp văn phòng hợp phong thủy nhất.

Cách xem tuổi làm nhà chính xác nhất - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Chọn được tuổi đẹp làm nhà quyết định 50% sự hưng thịnh của cản nhà đó sau này. Chọn tuổi đẹp làm nhà bằng cách nào là chính xác nhất. Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ cách chọn tuổi đẹp làm nhà theo khoa học phong thủy .

Tại sao người tuổi Dần lại không được tham gia dọn nhà - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Lý giải về việc người tuổi Dần không được tham gia dọn nhà một cách chính xác và đơn giản dễ hiểu nhất.Taxi Tải Sài Gòn Xanh hỗ trợ dọn nhà chỉ sau 5p.

Chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 5 Âm lịch theo tuổi - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Chọn ngày đẹp chuyển nhà, phòng trọ , văn phòng tháng 5 theo tuổi là một trong những việc rất quan trọng . Nó không chỉ xua tan đi vận xui mà còn đem đến sự hồng phát,may mắn cho chủ nhà.

10 Cách đặt gương trong nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Đặt gương trong nhà là một việc khá quan trọng.Đặt ở vị trí nào giúp không gian nhìn rộng rãi hơn mà lại đón sinh khí vào nhà được.Nếu đặt gương sai vị trí sẽ gây ra không ít phiền toái và bất lợi.

Hướng dẫn chi tiết cách lập và bố trí bàn thờ Phật một cách đúng nhất

Cách lập và bố trí bàn thờ Phật tại nhà cũng có những qui tắc phong thủy nhất định. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sắp xếp bàn thờ Phật tại gia đem lại may mắn cho gia đình.

Top 10 loại cây phong thủy nên trồng trước cửa nhà

Người Việt không chỉ rât coi trọng việc tâm linh từ việc cúng bái,thờ cúng,coi ngày đẹp...Bên cạnh đó người Việt còn rất coi trọng về phong thủy,hướng nhà.Hướng nào hợp phong thủy,loại cây nào hợp phong thủy...Việc trồng cây trước sân luôn là điều quan tâ rất đặc biệt bởi vì người Việt quan niệm những loại cây khác nhau sẽ đem tới những may mắn khác nhau cho gia chủ.

Sài Gòn Xanh Cam Kết

Dịch vụ chuyển nhà uy tín hoàn hảo

Dịch Vụ Hoàn Hảo

Dịch vụ chuyển nhà uy tín hoàn hảo

Giá Cạnh Tranh Nhất

Dịch vụ chuyển nhà uy tín hoàn hảo

Đảm Bảo 100% Tài Sản

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là thương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Vinh Hạnh Trên Phóng Sự HTV9.

Trao giải doanh nghiệp của năm cho Sài Gòn Xanh

Bài Viết Mới Nhất

Vật phong thủy cần mang theo khi chuyển nhà - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Về nhà mới cần mang theo những đồ đạc gì ? Những điều lưu ý ngày đầu tiên về nhà mới .Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết giúp gia chủ thêm phát tài nhờ vào những điều nhỏ này.

Có nên chuyển nhà bằng xe máy không - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Có nên chuyển nhà bằng xe máy không ? Ưu điểm và nhược điểm của việc chuyển nhà bằng xe máy ? Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà nhanh gọn nhất,tiện lợi nhất.

Ất Sửu 1985 chuyển nhà ngày nào tốt trong năm 2019 - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Ất Sửu 1985 chuyển nhà ngày nào đẹp nhất trong năm 2019 . Taxi Tải Sài Gòn Xanh chia sẻ bí quyết chọn được ngày đẹp nhất chuyển nhà.Chọn được ngày đẹp,gia chủ nhanh chóng phái tài .