Review Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín , Giá Rẻ Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà là một trong những hoạt động chắc chắn sẽ xảy ra một lần trong đời của mỗi con người . Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà , để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín cũng không dễ . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh uy tín tại TPHCM .

ĐÔI NÉT VỀ SÀI GÒN XANH :

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

 

 

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh
 • Miễn phí toàn bộ trang thiết bị đóng gói, bao bọc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ
 • Chuyển dọn đồ đạc, đóng gói, phân loại nhanh gọn, cẩn trọng, đồ đạc của bạn đều được đóng gói và di chuyển đến nơi ở mới.
 • Xe chuyên chở, chuyên dụng phục vụ dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà.
 • Giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp
 • Thời gian di chuyển và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh

SÀI GÒN XANH CUNG CẤP QUY TRÌNH LÀM VIỆC BÀI BẢN : 

Quý khách hàng khi đến với Sài Gòn Xanh sẽ được làm việc với một quy trình bài bản và chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Sài Gòn Xanh và cung cấp yêu cầu, địa chỉ nhà cần vận chuyển.
 • Bước 2: Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên đến địa chỉ nhà khách hàng cung cấp để khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Đồng thời đưa ra phương án và báo giá cụ thể để khách hàng được nắm rõ.
 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển Sài Gòn Xanh đưa ra. Cả hai sẽ thống nhất ngày giờ vận chuyển cùng ký hợp đồng nêu rõ quyền lợi giữa hai bên.
 • Bước 4: Đến ngày giờ đã cam kết, Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên và huy động thiết bị, xe vận tải đến địa điểm khách hàng cung cấp để thực hiện công việc chuyển nhà.
 • Bước 5: Tiến hành tháo và lắp đặt đồ đạc cho khách hàng tại nơi ở mới.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán khi đã hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh cung cấp.
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509