Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Chuyển nhà trọn gói đang là một trong những dịch vụ hot nhất TP HCM. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói  khi có nhu cầu chuyển dọn.Cùng Sài Gòn Xanh điểm lại vài lý do bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói :

1.Gía cả không hề cao như bạn nghĩ

Bạn luôn nghĩ rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ giúp bạn toàn bộ trong công cuộc dọn nhà thì cước phí cho mỗi lần vận chuyển sẽ rất là cao.Trên thực tế lại không phải như vậy. Dịch vụ dọn nhà trọn gói nào cũng có bảng giá cho khách hàng tham khảo.

Bạn cứ thử nghĩ,khi không chuyên nghiệp ,việc tự vận chuyển vừa lỉnh kỉnh ,vừa phải đi lại nhiều lần. Chi phí đi lại tính ra không ít hơn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu.Hơn nữa việc bạn tự vận chuyển đồ đạc cồng kềnh dễ xảy ra tai nạn. Lúc đó tổn thất không chỉ về sức khỏe mà tiền bạc.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh

2.Bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc,mọi chuyện còn lại bên dịch vụ sẽ lo 

Chuyển nhà là một việc lớn , việc chuyển nhà cần phải diễn ra suôn sẻ để tạo may mắn khi về nhà mới . Tuy nhiên có quá nhiều đồ đạc cần phải vận chuyển nên việc này chẳng bao giờ diễn ra gọn nhẹ được .

Nhưng đó chỉ là việc của những năm về trước. Bây giờ đã có dịch vụ vận chuyển trọn gói. Việc chuyển dọn nhà cửa không còn là nỗi lo của bất kì ai nữa . Bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc cẩn thận, nhân viên dịch vụ sẽ tới nhà tháo dỡ những đồ khác như giường,tủ,máy lạnh,…, gọn gàng xếp đồ đạc lên xe. Khi tới địa điểm đến,các bạn nhân viên sẽ lắp lại các đồ dùng trong gia đình theo ý của gia đình bạn. Bạn chẳng phải  bỏ ra cút công sức nào cho một việc lớn như này.

3.Taxi tải Sài Gòn Xanh 

Chúng tôi luôn là thương hiệu đứng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm,đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,nhiệt tình trong công việc.Với tinh thần làm việc đưa cái ” tâm ” lên hàng đầu,đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình làm việc của Sài Gòn Xanh :

  • Khảo sát , báo giá
  • Làm hợp đồng với khách hàng
  • Tiến độ công việc diễn ra đúng theo hợp đồng
  • Bàn giao đồ,nhiệm thu
  • Đền bù 100% khi trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố.
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509