Tại sao không được chuyển nhà ngày rằm

Chuyển nhà là một trong những việc quan trọng. Việc chuyển nhà cũng giống như chúng ta đang bắt đầu một cuộc sống mới.Mà cái gì mới cũng phải suôn sẻ để đem lại may mắn cho gia chủ sau này. Việc dọn nhà được chuẩn bị từ ngày giờ đẹp,lễ cúng nhập trạch nhà mới…Tuy nhiên ngày giờ chuyển nhà vẫn luôn là ưu tiên số 1,chọn được ngày đẹp là một điều rất may mắn. Bên cạnh những ngày đẹp thì cũng có những ngày đại kị như ngày rằm,ngày khắc với tuổi của gia chủ…

Ngày rằm là ngày rất ít ai chọn để chuyển nhà . Lý giải về việc này người ta giải thích như sau :

Ngày rằm là ngày dành cho người âm. Vì vậy, theo quan niệm của nhiều người vào những ngày này chúng ta không nên cho đi về khuya, đi xa, động thổ hay chuyển nhà, chuyển bàn thờ vì sợ sẽ gặp phải những vận hạn đen đủi. Việc chuyển nhà vào ngày rằm thường do quan niệm của mỗi người khác nhau, có người kiêng sẽ không chuyển nhà vào ngày rằm, tuy nhiên cũng sẽ có người không tín mà vẫn thực hiện việc chuyển nhà.

Phải làm sao khi ngày chuyển nhà đùng vào ngày rằm :

Bạn quyết đinh lựa chọn chuyển nhà vào ngày rằm bạn nên xem giờ tốt để chuyển sao cho hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Khi chuyển nhà vào ngày rằm bạn nên mời thầy về cúng theo đúng thủ tục, việc này theo những người xưa đó là báo cáo với thổ công và xin phép những người trên đã mất và khi đến nhà mới bạn cũng cần có những thủ tục nhập trạch cầu mong một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, tiền tài,..

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509