Thuê Nhân Công Bốc Xếp Chi Phí Hết Bao Nhiêu ?

Chi phí thuê nhân công bốc xếp hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê nhân công bốc xếp của các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay giao động từ khoảng 200,000 – 500,000 đồng/người/ngày.

Để được báo giá thuê nhân công bốc xếp chi tiết và chính xác hơn, các bạn có thể liên hệ với công ty Hưng Phát. Công ty bốc xếp chuyển nhà Sài Gòn Xanh  là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại tất cả các quận huyện của TPHCM cũng như một số tỉnh thành lân cận trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng.

Đến với Sài Gòn Xanh các bạn sẽ được cung cấp đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp, an toàn lao động cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp hàng hóa được an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty Hưng Phát triển khai cung cấp và cho thuê nhân công bốc xếp ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài ra, công ty bốc xếp chuyển nhà Sài Gòn Xanh  còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm như:

– Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói.

– Dịch vụ chuyển kho xưởng.

– Dịch vụ di dời vật nặng và nhiều dịch vụ khác.

Nếu bạn có nhu cầu thuê nhân công bốc xếp cũng như sử dụng các dịch vụ của công Sài Gòn Xanh  hay có nhu cầu được hỗ trợ thêm thông tin hoặc báo giá chi phí thuê nhân công bốc xếp hàng hóa bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn qua thông tin chi tiết:

CÔNG TY DỊCH VỤ BỐC XẾP VÀ CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: Tân Chánh Hiệp , Q12 , TPHCM

Điện thoại: 0964.108.909 (Mr. Minh)

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509