Vận Chuyển Liên Tỉnh Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh giá rẻ , vận chuyển khắp mọi miền cả nước với mức giá ưu đãi cạnh tranh , nhận hàng đúng nơi , trả hàng đúng chỗ , đúng thời gian .

VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009

Vận tải Sài Gòn Xanh chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh miền Tây , Tây Nguyên , miền Trung …. Với đa dạng các dòng xe trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau , bạn dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với yêu cầu của mình .

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi 62 tỉnh thành (Miền Tây, miền Trung, miền Bắc, miền Nam)

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh từ TP. HCM giá cước rẻ, uy tín. Với phương châm luôn luôn thấu hiểu khách hàng, công ty mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa tốt nhất:

1.    Giá cước siêu rẻ: Sở hữu đội xe, nhân sự, trang thiết bị riêng và không qua trung gian nhờ vậy mà chi phí được giảm thiểu tới mức tối ưu nhất. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xanh  sẽ có mức giá tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Sài Gòn Xanh

2.    Thời gian đảm bảo: Đây là một trong những yếu tố Sài Gòn Xanh luôn quan tâm khi vận chuyển hàng liên tỉnh cho khách. Công ty không để xảy ra tình trạng giao hàng muộn, trễ so với cam kết hai bên đã thỏa thuận. Nếu quá trình vận chuyển hàng xảy ra sự cố khiến chậm trễ, sai hẹn, công ty cam kết đền bù tổn thất phù hợp cho khách hàng.

3.    Đảm bảo vận chuyển được số lượng lớn: Đội xe sẵn có với số lượng nhiều, Sài Gòn Xanh  đảm bảo nhân lực và cơ sở vật chất để nhận những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn, đúng thời gian.

4.    Hợp đồng minh bạch: Khi làm việc với khách hàng, công ty An Lộc Phát luôn ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Đây là cơ sở để đối chất trong trường hợp xảy ra tranh chấp ngoài ý muốn.

5.    Chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố: Đối với trường hợp hàng hóa hư hỏng và mất mát hoặc sự cố gây chậm trễ giao hàng, Sài Gòn Xanh  cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm, hoàn tiền 100%.

6.    Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Sài Gòn Xanh  sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi 62 Tỉnh nhanh chóng, giá tốt tại HCM

 

Danh sách hàng hóa chuyên vận chuyển liên tỉnh

Đối với hàng đi liên tỉnh từ TP. HCM, Sài Gòn Xanh  chuyên nhận chở các loại hàng hóa sau:

·       Hàng hóa cồng kềnh, nặng như: máy móc thiết bị y tế, két sắt, máy phát điện, CNC, máy công nghiệp.

·       Đồ điện tử, đàn piano, thiết bị điện tử.

·       Đồ thủ công mỹ nghệ, hàng điện máy, điện lạnh, nội thất, gốm sứ/thủy tinh.

·       Siêu thị tổng hợp, hàng bách hóa: đồ thời trang, mỹ phẩm, sữa, nước giải khát, lúa gạo, nông sản, bia rượu, cà phê, bánh kẹo và thực phẩm.

·       Gỗ quý, sắt thép, phuy nhớt, dây cáp điện, vật liệu xây dựng.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509