Xe Tải Vận Chuyển Nhà – Bảng Giá Xe Tải Chuyển Nhà

Bạn đang cần dịch vụ xe tải chuyển nhà . Bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào uy tín . Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh chắc chắn không làm bạn thất vọng .

Giá Tốt & Minh Bạch

Mức giá thấp và cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với Sài Gòn Xanh, bạn luôn biết trước cước phí xe tải chuyển nhà chi tiết & không có phí ẩn.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chuyển nhà nhanh chóng và linh hoạt theo thời gian biểu của bạn. Chỉ cần vài bước đơn giản trên ứng dụng, bạn có thể kết nối với tài xế gần nhất và hẹn lịch chuyển nhà hoặc đặt chuyển nhà ngay.

Đa dạng loại xe, tiết kiệm phí chuyển nhà

Sài Gòn Xanh cung cấp đa dạng các loại xe, từ xe van đến xe tải với trọng tải lên đến 2 tấn. Bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu chuyển nhà của mình để tiết kiệm chi phí một cách thông minh.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Hãy yên tâm với đội ngũ tài xế và dịch vụ bốc xếp được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt của Sài Gòn Xanh trên khắp TP. Hồ Chí Minh. Việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên cực dễ dàng và thoải mái.

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Sài gòn xanh cam kết

Công ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Xanh.

Sài Gòn Xanh Trên Phóng Sự HTV9.

0961.509.509